Khu trồng hoa và cây cảnh quan

Bức tranh nhiều màu sắc về những bông hoa rực rỡ, những cành cây xanh mướt sẽ làm du khách thực sự sững sờ, kinh ngạc trước vẻ đẹp của tự nhiên. Một lối đi tuyệt đẹp sẽ đưa bạn đến những điểm tham quan mới mẻ, thú vị để thực sự trải nghiệm cảm giác được hòa mình với thiên nhiên, được bao quanh bởi những bông hoa đầy màu sắc và cây cối.  


Chi tiết

Khu trồng cây ăn quả nông nghiệp công nghệ cao

Khu vực trồng các loại cây như: hồng giòn, na Nhật Bản, sầu riêng, bưởi da xanh, măng cụt, mãng cầu... đạt tiêu chuẩn Global Gap để bảo quản chế biến xuất khẩu, tạo ra một sản phẩm hỗ trợ du lịch nông nghiệp. Ứng dụng đồng bộ các công nghệ cao, tiếp cận sản xuất oganic từ quy hoạch đồng ruộng, bón phân vi sinh hữu cơ,  tưới thông minh kết hợp với bón phân của Nhật Bản, Israel và công nghệ 4.0 để giám sát các chỉ số về nông học, chăm sóc, bảo vệ thực vật, truy suất nguồn gốc hoàn toàn tự động, giúp cho công tác quản lý sản xuất hiệu quả, người tiêu dùng có thể “xem trực tuyến - realtime” toàn bộ quá trình chăm sóc.

Chi tiết

Làng văn hóa nông nghiệp

Đi kèm với trải nghiệm về Nông nghiệp công nghệ cao, khu vực Làng Văn Hóa kết nối du khách tới những giá trị văn hóa đặc sắc của cả vùng Duyên hải Nam trung Bộ. Sự trải nghiệm có được qua các hoạt động về văn hóa nghệ thuật, khu chợ ẩm thực, qua các gian hàng giới thiệu bày bán đặc sản địa phương, tái hiện mô hình sản xuất của làng nghề thủ công...Tất cả hài hòa trong ngôn ngữ kiến trúc thân thiện, giàu hình ảnh địa phương mà vẫn mới mẻ và sáng tạo.


Chi tiết

Công viên nông nghiệp

Công viên nông nghiệp là nơi trưng bày các giống cây ăn quả đặc biệt trong hình thái kiến trúc hài hòa giữa nông nghiệp và du lịch, vật liệu thân thiện, đem đến những trải nghiệm thú vị. 
Ngoài ra, du khách còn có thể dùng hoa quả tươi ngay tại vườn, hoặc tham gia vào những bữa ăn thực dưỡng phong phú. 
Góc nhỏ công viên dành cho một số loài vật dễ thương, tạo sự đa dạng về môi trường sinh thái và mang lại thêm trải nghiệm cho du khách.
Các điểm dừng chân sau một chuyến đi bộ dài tham quan là những ngôi nhà trên cây theo mô phỏng “xóm tổ chim”. Với vật liệu thân thiện và hình thức hài hòa với tự nhiên, đây sẽ là một nơi lý tưởng để nạp năng lượng và có những trải nghiệm thú vị. 

 

Chi tiết